CHUNG CƯ NAM LONG – THÔNG TIN CHI TIẾT

Chung cư Nam Long 2

VỊ TRÍ CHUNG CƯ NAM LONG

Vị trí chung cư Nam Long trong KDC Nam Long 2

Vị trí chung cư Nam Long

Chung cư Nam Long là dự án thành phần thuộc KDC Nam Long 2 thuộc phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, có vị trí tiếp giáp một trong ba trục đường đại lộ 47m bao bọc dự án đó là Đường nối Mai Chí Thọ, đây là con đường trong tương lai sẽ đấu nối trực tiếp vào Quốc lộ 91B hay còn gọi là đường Nam Sông Hậu, hay đường Võ Nguyên Giáp ngay vòng xoay bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Vị trí dự án KDC Nam Long 2Như đã đề cập ở trên, dự KDC Nam Long 2 thuộc phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Dự án kết nối mặt tiền đường Trần Hoàng Na, con đường dẫn trực tiếp vào trung tâm thành phố Cần Thơ qua cầu Trần Hoàng Na, cây cầu dạng vòm với vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng sẽ chính thức thông xe vào ngày 6/2/2024 nhầm ngày 27 tết Giáp Thìn.

Hiện tại để di chuyển đến chung cư Nam Long cũng như KDC Nam Long 2, cư dân và khách hàng có thể đi bằng 2 đường hết sức thông thoáng và thuận tiện đó là đường Thành đội 47m và đường Trần Hoàng Na đi qua KDC Hồng Loan.

Cầu Trần Hoàng Na chính thức thông xe

QUY MÔ CHUNG CƯ NAM LONG

Chung cư Nam Long nằm trong lô đất có diện tích 38,260m2 trong quần thể KDC Nam Long 2, là một dự án thành phần của dự án.

Tổng số lượng căn hộ tại chung cư Nam Long là 1602 căn hộ với 12 công trình cao từ 6 đến 9 tầng. Trong giai đoạn 1 của dự án xây dựng và triển khai 6 block trong cụm G2, H3 với các block: E, F, G, H, K, J.

Các căn hộ tại chung cư Nam Long 2 có diện tích từ 38m2 – 69m2, thiết kế từ 1PN/1WC đến 2PN/2WC.

Với tổng số lượng 1602 căn hộ tại chung cư Nam Long, trong đó sẽ bao gồm căn hộ để thương mại là 320 căn; nhà ở xã hội 962 căn và 320 căn hộ để cho thuê, cho thuê mua.

Chung cư Nam Long 2

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ NAM LONG

Nam Long Group với hơn 32 năm hình thành phát triển, là một chủ đầu tư bất động sản thuộc Top 2 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, đã có kinh nghiệm xây dựng và triển khai hàng loạt dự án lớn nhỏ, đặc biệt là dòng sản phẩm vừa túi tiền – căn hộ Ehome.

Cho nên đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư Nam Long, thiết kế của từng căn hộ chính là sự đúc kết của kinh nghiệm, cải tiến và không ngừng nâng cấp để mang đến không gian sống hiện đại, tối ưu và hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Với diện tích từ 38m2 – 69m2, dù là căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng thì mỗi không gia sống đều có thiết kế vô cùng hợp lý, tất cả căn hộ đều có ban công và mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ riêng, làm cho căn hộ vô cùng thông thoáng, lấy sáng lấy gió tự nhiên.

4.9/5 - (8 bình chọn)

thiet ke can ho chung cu nam long 2 1

GIÁ BÁN CHUNG CƯ NAM LONG

GIÁ BÁN CHUNG CƯ NAM LONG

Giá bán chung cư Nam Long cho loại nhà ở xã hội (NOXH) là 15.800.000 đồng/m2 (chưa bao gồm 5% VAT và 2% kinh phí bảo trì). Giá cho thuê 70.000 đồng/m2/tháng.

Đơn giá trên áp dụng cho tất cả các căn hộ chung cư nhà ở xã hội (NOXH) tại Nam Long 2, không phân biệt tầng, hướng, block.

» Clink để biết thêm chi tiết về chung cư Nam Long 2 (NOXH): tại đây

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ NAM LONG

Hiện tại, chung cư Nam Long đang trong quá trình xây dựng, khách hàng mua cần thanh toán từng đợt và nhận nhà vào quý 3/2024.

tien do thanh toan chung cu nam long 2

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

Căn hộ nhà ở xã hội (NOXH) tại chung cư Nam Long là dòng sản phẩm được Nhà nước cho vay vốn với lãi suất ưu đãi, giải ngân từ ngân hàng chính sách. Cụ thể, khách hàng được vay lên đến 80% giá trị căn hộ (thế chấp bằng chính căn hộ chung cư Nam Long mà khách hàng mua), với lãi suất chỉ từ 4.8%/năm, cố định 25 năm. Để biết thêm các điều kiện vay vốn từ ngân hàng chính sách cũng như được hướng dẫn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng chính sách tại địa phương để được hướng dẫn.

Để được tư vấn chi tiết về chung cư Nam Long, thông tin NOXH, tham quan thực tế, Quý khách hàng vui lòng:

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHI TIẾT

PKD NAM LONG – CHI NHÁNH CẦN THƠ

  • Hotline: 0903 171 888
  • Website: namlongcantho.com.vn
  • Địa chỉ: A2-01 Vũ Đình Liệu, KDC Nam Long.
4.9/5 - (8 bình chọn)